สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

ผ่อนคลายความเครียดที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่งของเรา พร้อมบาร์ริมน้ำ ล็อบบี้ 3 แห่ง บิสสิเนสเซ็นเตอร์ที่เพียบพร้อม เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไวไฟได้ในจุดที่จัดไว้ให้ รวมถึงอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ กระชับกล้ามเนื้อและกล้ามท้องที่ฟิตเนส เซ็นเตอร์ชั้นนำของเรา บริเวณจอดรถที่กว้างขวาง พร้อมบริการรถลีมูซีน

ฟิตเนส

มีสุขภาพดีและกระชับทุกช่วงเวลาของวัน ศูนย์ออกกำลังกายปรับอากาศเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์และเครื่องจักรมากมายที่ตอบสนองกิจวัตรการออกกำลังกายที่หลากหลาย ตั้งแต่การฝึกน้ำหนักและความแข็งแรง ไปจนถึงการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและความอดทน

ที่ตั้ง: ชั้น 12 อาคาร C

เปิดทุกวัน : 09.00-18.00 น.

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระของเรามีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ 2 แห่งสำหรับการพักผ่อน ว่ายน้ำ หรือเพียงเพื่อคลายร้อนหลังจากออกกำลังกายในฟิตเนสเซ็นเตอร์ และอาจเพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ที่ตั้ง: ชั้น 11 ระหว่างอาคาร A & C

ชั้น 12 อาคาร D

เปิดทุกวัน : 09.00-18.00 น.

บริการนวดผ่อนคลาย

ดาราวดีสปามีการบำบัดที่หลากหลายโดยใช้ประเพณีการรักษาแบบไทยโบราณและปรัชญาแห่งความผาสุกที่ผสมผสานร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ เพื่อสร้างการบำบัดที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างล้ำลึกในสภาพแวดล้อมที่หรูหราและเป็นส่วนตัว เลือกระหว่างการฟื้นบำรุงผิวหน้าและสครับ บอดี้แรปที่มีพลัง การนวดผ่อนคลาย และทรีตเมนต์ซาลอนที่หลากหลาย หรือรวมข้อเสนอต่างๆ ไว้ในแพ็คเกจที่ปรับแต่งเฉพาะตัวตามความต้องการของคุณ

ที่ตั้ง: ชั้น 12 อาคาร C

เปิดทุกวัน : 09.00-20.00 น.

บริการรถลีมูซีน

สัมผัสความสุขในการเข้าพัก ดื่มด่ำกับความเงียบสงบในรถยนต์สุดหรู ตั้งแต่วันหยุดสุดสัปดาห์อันแสนสุขไปจนถึงการผจญภัยหลายวันในจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์ที่สุด บริการส่วนตัวของลีมูซีนเชื่อมต่อคุณกับโลกแห่งประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา

ที่ตั้ง: ชั้นล่าง อาคาร A

มุมอินเทอร์เน็ต

ที่ Prince Palace Hotel เราให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (WiFi) ในทุกพื้นที่ของโรงแรม หากคุณต้องการคอมพิวเตอร์ คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์ของโรงแรมซึ่งอยู่ที่มุมอินเทอร์เน็ตที่ล็อบบี้ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้น

ที่ตั้ง: ล็อบบี้โรงแรม ชั้น 11 อาคาร A

เปิดทุกวัน : 24 ชม.